Joker123 เกมพนันออนไลน์ที่นักพนันให้ความสนใจมากที่สุด เพราะ เกมยิงปลา ถือเป็นเกมทำเงินที่ดี ที่สุดนั่นเอง แต่ก่อนที่นักพนัน จะเข้ามาเล่น เกมยิงปลา ให้ได้เงินนั้นจะต้องศึกษาราย ละเอียดของ เกมให้เข้าใจก่อน เพื่อการเดิมพัน เกมยิงปลา ที่มีประสิทธิภาพ และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด วันนี้เรามีรายเอียดที่ต้องรู้ก่อนเล่น เกมยิงปลา มาฝาก มีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลยชนิดของปลา

Joker123 ชนิดของปลาในเกมยิงปลามีทั้งหมดดังนี้

1.ปลาขนาดเล็ก

เป็นปลาที่มักจะออกมาเป็นกุ่มจำนวนมาก โดยปลาชนิดนี้สามารถยิงให้ตายได้ไม่ยาก อีกทั้งยังสามารถใช้กระสุนจำนวนน้อยมาก อีกด้วย เป็นชนิดปลาที่เหมาะกับนักพนันมือใหม่เพราะไม่ต้องลงทุนเยอะแต่มีผลตอบแทนคุ้มค่า

2.ปลาขนาดกลาง

เป็นปลาที่มีขนาดใหญ่กว่าปลาขนาดเล็ก ขึ้นมานิดหน่อย เช่น ปลาการ์ตูน ปลาปักเป้า กุ้ง หมึก ซึ่งปลาขนาดถือเป็นปลา ที่เหมาะกับการลงทุนมาก เพราะยิงให้ตายได้ไม่ยาก ผลตอบแทนก็คุ้มค่า

3.ปลาขนาดใหญ่

ปลาขนาดใหญ่เป็นชนิด ของปลาที่นักพนันหลาย คนนิยมยิง กันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากปลาชนิดนี้จะ มีแต้มจากการยิง ที่ค่อนข้างเยอะ แต่ก็เป็นปลาที่ยิงให้ตายค่อนข้างยาก จึงจำเป็นต้องเลือกใช้ปืนให้เหมาะสมที่สุด

4.ปลาที่มีสีทองคำ

เป็นปลาที่นักพนันต่างรอคอยมากที่สุด เนื่องจากปลาชนิดนี้มีคะแนนสูงมากอีกทั้งยังมีเครดิตฟรีแจกเยอะอีกด้วย แต่อาจจะต้องแลก กับกระสุนจำนวนมากด้วยเช่นกัน

5.บอส

บอสเป็นปลาที่มีชนาดใหญ่ที่สุดเรียกว่าเป็นหัวหน้าของปลาทั้งหมดเลยก็ว่าได้ โดย บอสในเกมยิงปลาก็จะมีทั้ง กุ้ง หอย หมึก ปู และอื่น ๆ อีกหลายชนิด ซึ่งบอสจะเป็นปลาที่ไม่ค่อยออกมาบ่อยนัก หากใครที่สามารถยิ งบอสให้ตายได้ก็เหมือนกับได้รางวัลแจ็คพอตนั่นเอง

ชนิดของปืน

ปืนที่ใช้ในเกมยิงจะมีให้เลือกอยู่ 2 ประเภทด้วยกันดังนี้

1.เน้นความรุนแรงในการโจมตี

หากคุณเป็นคนที่ชื่นอชอบการ ยิงปลา แบบเพลิน ๆ ปืนชนิดนี้จะช่วยให้คุณสามารถฆ่าปลาให้ตายได้ง่ายขึ้น เนื่องจากเป็นปืนที่มีความรุนแรง ในการโจมตีมาก ทำให้ค่าพลังปลาลดลงอย่างรวดเร็ว โดยลักษณะของ ปืนก็จะเป็นปืนที่เน้นโจมตีสูงที่มีอัตราการยิงที่เร็วมาก แต่ปืนชนิดนี้จะไม่สามารถยิงปลาให้ทะลุได้ ดังนั้นเมื่อ ยิงปลา เป้าหมายก็อาจจะมีปลาชนิดอื่นเข้ามาขวงได้ ทำให้ปลาเป้าหมายหายไปจากหน้าจออย่างรวดเร็ว สำหรับปืนชนิดนี้ก็จะเหมาะกับปลาที่เคลื่อนไหวช้า โดยอาจจะนำมาใช้กับปลาขนาดเล็กหรือขนาดกลางก็ได้

2.เน้นความแม่นเล็งเป้าหมาย

ปืนชนิดนี้เป็นปืนเล็ง เป้าหมายที่สามารถเลือกเป้าหมาย ในการยิงได้อย่างแม่นยำมากที่สุด และสามารถยิงได้ทันที เพราะปืนจะติดตาม เป้าหมายไปตลอด ข้อเสียของปืนชนิดคือจะมีความแรงที่น้อยกว่าปืนชนิดอื่น ๆ ดังนั้นหาก ผู้เล่นจะเลือกใช้ปืนชนิด นี้ต้องประเมินชนิดของปลาให้ดีว่า เหมาะสมกับการใช้ปืนชนิด หรือ ไม่ เพื่อให้เกิดประโยชน์ ในการใช้งานมากที่สุด โดยคุณอาจจะนำมาใช้กับปลาไอเท็ม หรือ บอสบางชนิดก็ได้ แล้วแต่ความเหมาะสม

ไอเทมต่าง ๆ

ไอเทมต่าง ๆ ในเกมยิงปลาที่ต้องรู้ก่อนเล่น เกมยิงปลา มีดังนี้

1.แมงกระพรุนไฟ

หากคุณสามารถ ยิงแมงกะพรุน ไฟให้ ตายได้จะสามารถทำการช๊อตปลาชนิดอื่น ๆ ได้ด้วยทันที ซึ่งถือเป็นไอเทมที่ น่าสนใจใน การยิงปลา อย่างมาก

2.ปูระเบิด

เมื่อคุณทำการยิงปูระเบิดเสร็จแล้วจะมี การกระเด้งไปมา ในฉากได้หลายคอมโบมาก ซึ่งอาจจะไปโดนปลาตัวอื่น ๆ ได้ด้วย

3.ปูสว่าน

ลักษณะการใช้ งานของปูสว่าน คือ เมื่อยิงแล้วจะมีการกระดอนไปตามขอบจอ หลายรอบทำให้ปลาตัวอื่น ๆ ตายจากไอเทมปูสว่านได้ด้วย

4.ปูเลเซอร์

จะนำมาใช้เพื่อยิงลำแสงเลเซอร์ขนาดใหญ่ นักพนันหลายคนชอบนำมาใช้ยิงเวลาที่ปลาออกมาเป็นกลุ่มจำนวนมาก หรือไม่ก็อาจจะเก็บไว้ฆ่าบอส

5.ปูรูเล็ต

เป็นอีกหนึ่งไอเทม ที่น่าสนใจมาก เนื่องจากเป็นไอเทม ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ โดยลักษณะการใช้งานคือ ถ้าฆ่าได้จะทำให้ได้ลุ้น โบนัสผ่าน รูเล็ต ที่หมุน ซึ่งต้องบอกเลยว่า มีรางวัลคูณมากถึง 800 เท่าเลยทีเดียว ซึ่งสูงมากหากใครได้รับไอเทมนี้ถือว่าโชคดีมาก

เล่น เกมยิงปลา ที่ โจ๊กเกอร์ เราเชื่อว่านักพนันทุกคน จะต้องไม่ผิดหวังกับการเดิมพันอย่างแน่นอน เพราะที่นี่ไม่ได้มีแค่เกมยิงปลาสนุก ๆ ให้คุณได้ เลือกเล่นเท่านั้น แต่ที่นี่ยังมีเกมคาสิโนอื่น ๆ อีกจำนวนมาก ให้คุณได้ เลือกเล่นกัน แบบจุใจกันเลยทีเดียว แต่หากคุณเป็นที่ชื่นชอบการเดิมพันเกมยิงปลาแล้วละก็ต้องไม่ลืม ที่จะศึกษา รายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับ เกมยิงปลา ให้เข้าใจ รวมถึง วิธีการเล่น เทคนิคการ เอาชนะ เพื่อที่จะได้สามารถเดิมพัน เกมยิง ได้อย่างมีประสิทธิ ภาพมากที่สุด และเพื่อการเดิมพันให้ ที่จะได้สามารถเอาชนะได้ง่าย ขึ้นนั่นเอง ดังนั้นหากคุณมีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับวิธีการเล่นและนำมาใช้อย่างถูกต้องยังไงคุณก็ได้กำไรจากการเดิมพันอย่างแน่นอน